Thursday, November 5, 2015

Xưa nay, nhiều người vẫn có quan niệm rằng những dòng thẻ nhớ dung lượng lớn như thẻ nhớ 32gb chỉ dành cho các sản phẩm máy ảnh hay máy quay kĩ thuật số. Tuy nhiên, nhiều người vẫn muốn có được những dòng sản phẩm dung lượng cao dành cho điện thoại. Điều này có được không và nếu lựa chọn thẻ nhớ điện thoại thì sử dụng thương hiệu nào để đạt được kết quả tốt nhất.

Thẻ nhớ 32gb có thể được sử dụng cho các dòng điện thoại smartphone hiện đại. Những sản phẩm này hầu hết đều có dung lượng bộ nhớ trong. Có những điện thoại cao cấp có dung lượng bộ nhớ lên đến 32gb hay thậm chí 64gb nhưng cùng với đó là những sản phẩm chỉ hỗ trợ bộ nhớ 2gb, 4gb. Điều này thực sự là một nỗi lo lắng với những người sử dụng điện thoại. Dung lượng bộ nhớ nhỏ không cho phép họ có thể lưu trữ được nhiều dữ liệu, video, hình ảnh, nhạc...dẫn đến việc không đáp ứng được nhu cầu cuộc sống hằng ngày.


Thẻ nhớ 32gb dành cho điện thoại thông minh

Chính vì thế, để giải quyết tình trạng này, thay vì phải mua một chiếc điện thoại cao cấp hơn với dung lượng lưu trữ cao hơn, lựa chọn thông minh nhất chính là mua một chiếc thẻ nhớ 32gb dành cho điện thoại. Nếu bạn muốn có được sản phẩm lưu trữ tốt hơn, thì có thể mua thẻ nhớ 64gb. Tuy nhiên, vấn đề là cần phải cân nhắc nhu cầu, giá cả, chất lượng cũng như kiểm tra xem thiết bị của mình cho phép sử dụng thẻ nhớ ngoài dung lượng tối đa là bao nhiêu.

Sử dụng thẻ nhớ 32gb hay thẻ nhớ 64gb dành cho điện thoại đa phần đều thuộc các dòng sản phẩm thẻ nhớ microsd. Nếu điện thoại bạn không cho phép bộ nhớ ngoài có dung lượng lớn cỡ đó, thì biện pháp tốt nhất chính là mua kèm một thiết bị đầu đọc thẻ nhớ và thực hiện việc sao chép dữ liệu ra thiết bị lưu trữ như máy tính để đảm bảo hơn cho quá trình sử dụng của mình.

Sử dụng đầu đọc thẻ nhớ đi kèm thẻ nhớ để sao chép dữ liệu nhanh hơn

Cùng với đó, thì việc lựa chọn thương hiệu thẻ nhớ cũng là điều cần thiết để bạn có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng thẻ nhớ của mình. Những sản phẩm uy tín chất lượng là cần thiết để đảm bảo độ tương thích của sản phẩm với thiết bị, đồng thời bạn sẽ không bị “ăn gian” dung lượng. Nếu mua phải một sản phẩm thẻ nhớ dỏm, thì cho dù trên đó có ghi là thẻ nhớ 32gb hay thẻ nhớ 64gb, nhưng thực tế dung lượng sử dụng lại ít hơn rất nhiều.

Là đơn vị cung cấp những sản phẩm thẻ nhớ chất lượng cao, thenho.us là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp những sản phẩm thẻ nhớ chất lượng nhất dành cho điện thoại với những thương hiệu đẳng cấp như lexar, sony...bạn có thể chọn cho mình một chiếc đầu đọc thẻ nhớ chất lượng cao tại đây để có thể thỏa sức tận hưởng và ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống.

0 comments:

Post a Comment

  • Categories